BÀN GIAO BÀN NÂNG THỦY LỰC ACQUY TẠI VŨNG TÀU

ban nang hang hoa tu dong

BÀN GIAO BÀN NÂNG THỦY LỰC ACQUY TẠI VŨNG TÀU

Bàn nâng thủy lực acquy là gì?

ban nang su dung acquy

Bàn nâng thủy lực là sản phẩm dạng hình bàn sử dụng hệ thống thủy lực để nâng lên, hạ xuống một cách linh hoạt. Là giải pháp nâng hạ hàng hóa mang tính ưu việt, là sự lựa chọn kinh tế.

Bàn nâng thủy lực acquy ngoài việc sử dụng nguồn điện 220V thì còn sử dụng nguồn điện 12V khi sử dụng bàn nâng tại địa điểm cách xa nguồn điện.

Cấu tạo của bàn nâng thủy lực:

ban nang thuy luc

− Mặt bàn nâng: chịu lực tốt với bản thép dày, đa dạng về kích thước.

− Thanh nâng chữ X rất chắc chắn.

− Một số bộ phận khác: khung an toàn, khung kéo đẩy, cầu nối mini, trục pittong,…

Ưu điểm của bàn nâng thủy lực:

− Đơn giản trong sử dụng: người sử dụng chỉ cần dùng ba thao tác đơn giản để điều khiển là lên, xuống và dừng. Hầu hết mọi người đều có thể sử dụng dễ dàng.

− Giúp tiết kiệm thời gian và sức lực, tiền bạc và tăng năng suất vận chuyển hàng hóa: Thay vì sử dụng sức người thì dùng bàn nâng giúp công việc nâng hạ, di chuyển hàng hóa diễn ra nhanh hơn rất nhiều.

− Nâng cao độ an toàn lao động: sử dụng may móc thay cho con người giúp công nhân tránh được những rủi ro, tai nạn lao động không đáng có.

− Chính vì những ưu điểm này mà bàn nâng được sử dụng rất rộng rãi trong các công ty, xí nghiệp, kho bãi,…như hiện nay.

Mua bàn nâng tự động ở đâu uy tín:

− Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bàn nâng với kích thước và tải trọng khác nhau: 300kg, 500kg, 1000kg, 2000kg, 3000kg, 2500kg,…

− Phan Long chuyên cung cấp các sản phẩm bàn nâng thủy lực với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng và bảo hành đảm bảo nhất hiện nay.

− Qúy khách có bất kì vấn đề gì thắc mắc hãy liên hệ Phan Long, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn tận tình cho quý khách.

− Chúng tôi chuyên sản xuất các thiết bị hỗ trợ vận chuyển hàng hóa: cầu xe nâng, cầu xe nâng đa năng, sàn nâng cơ khí (dock leveler), càng xe nâng, thang nâng hàng, chống lật romooc,…

 

Liên hệ: Mr. Diệu

Tell: 0933 616 347

Mail: dinhdieu@phanlong.net

Web: www.phanlong.net

          www.caulencontainer.com

          www.bannangtudong.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *