Cầu xe nâng Phan Long

cau xe nang

Giới thiệu

Phan Long là một trong những công ty chuyên cung cấp phụ tùng container, cầu container (cầu xe nâng), sàn xe nâng (Cầu xe nâng đa năng), bàn nâng thủy lực (Hydraulick dock leveler), sàn nâng cơ khí, miniramp, bàn chân chống, phụ tùng sơmi-romooc,… hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty chính thức hoạt động từ năm 2014, là một trong những nhà sản xuất và cung cấp chính của các cảng lớn như hải phòng, cát lái, tân cảng…Chúng tôi đã cho ra đời và cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng và uy tín ra thị trường với giá cả cạnh tranh. Luôn cam kết đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ kĩ sư và thợ máy giỏi, giàu kinh nghiệm và năng lực để luôn hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng trong mọi trường hợp. Có hệ thống kho xưởng lớn, đội kỹ thuật chuyên nghiệp phục vụ cho tất cả các doanh nghiệp cả ba miền Bắc, Trung, Nam. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại phụ tùng cho tất cả các loại xe nâng container và container.

Phương châm hoạt động của công ty:

 Giá Cả Cạnh Tranh. Uy Tín Hàng Đầu. Chất Lượng Ưu Việt. Là Con Đường Phát Triển. Nền Tảng Xây Dựng, Một Công Ty Hàng Đầu Việt Nam. 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]