Dự Án Bàn Nâng Thủy Lực Tại Nhà Bè

Bàn nâng Thủy Lực

Dự Án Bàn Nâng Thủy Lực Tại Nhà Bè. Khách hàng tại khu vực Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh đang kinh doanh buôn bán máy móc, thiết bị điện bao gồm: Máy phát điện, động cơ điện, dây điện và các thiết bị khác dùng trong mạch điện).

Với khu vực nhà máy có diện tích vừa và nhỏ, việc di chuyển các linh kiện, thiết bị máy móc lên xuống là một điều vô cùng khó khăn và tiêu hao nhiều nhân lực.

Đồng thời, việc vận chuyển hàng hóa và máy móc có trọng lượng nặng và nhiều sẽ mất độ an toàn cho người vận chuyển và tiêu hao quá nhiều thời gian.

Dự Án Bàn Nâng Thủy Lực Navidock Tại Nhà Bè
Cơ Khí Phan Long

Thông tin Dự Án Bàn Nâng Thủy Lực Tại Nhà Bè

Khách hàng tại Nhà Bè mong muốn có một thiết bị có thể vận chuyển người và hàng hóa lên cao, chịu được tải trọng lớn nhưng phải đảm bảo an toàn tuyệt đôi. Ngoài ra, Khách hàng muốn giảm lượng lớn chi phí trong quá trình sử dụng nguồn nhân lực và tiết kiệm thời gian.

Để cải thiện được vấn đề trên, họ đã tìm kiếm thiết bị và liên hệ bên Sài Gòn Nam Phát để được tư vấn bàn nâng thủy lực.

Lí do bàn nâng Phan Long được lựa chọn

Bàn nâng thủy lực ngày nay được ứng dụng nhiều tại các kho logistics, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử hỗ trợ nâng hạ hàng hóa. Vậy, nhờ đâu mà khách hàng doanh nghiệp lại ưu tiên lựa chọn:

2.1 Bàn nâng thủy lực là gì?

Bàn nâng thủy lực còn được gọi là Scissor Lift Table, là thiết bị nâng hạ hàng hóa và con người trong phạm vi chuyển động thẳng đứng của nó. Với công dụng hỗ trợ vận chuyển hàng hóa giữa các tần trong kho xưởng, khu công nghiệp, nhà sản xuất.

Bàn nâng được sử dụng phổ biến trong kho xưởng nhờ ưu điểm nâng người và hàng hóa lên cao với mức tải trọng đa dạng khác nhau. Giúp vận chuyển một cách an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công, hỗ trợ quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

2.2 Ưu điểm của bàn nâng thủy lực

Sở hữu bàn nâng thủy lực giúp quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra thuận lợi, đảm bảo độ an toàn, tránh phát sinh các rủi ro và giảm chi phí. Tải trong của nó có thể lên đến 5 tấn. Đây là lí do mà tại sao tại các nhà xưởng, khu công nghiệp thường sử dụng chúng xem như một công cụ đắc lực không thể thiếu.

Nguyên lý hoạt động của bàn nâng thủy lực thì lại khá đơn giản. Nó dựa trên lực đẩy của chất lỏng tác động lên hệ thống thủy lực làm thiết bị hoạt động. Khi đó, bàn nâng sẽ thực hiện việc nâng hạ hàng hóa diễn ra một cách nhịp nhàng và nhanh chóng.

Ngoài ra, nó là công cụ không thể thiếu trong lĩnh vực vận chuyển xuất nhập hàng hóa. Nó có thể hỗ trợ tiếp cận các khu vực có không gian nhỏ hẹp để nâng hàng hóa lên cao, hạn chế chi phí nhân công. Cách vận hành đơn giản nhưng vẫn đảm bảo năng suất công việc. Khi không cần sử dụng hay hoạt động nữa, nó cung không chiếm quá nhiều không gian, diện tích của căn phòng bên trong nhà xưởng. Đây là yếu tố vô cùng tiện ích được khá nhiều doanh nghiệp đánh giá cao.

Chính những ưu điểm trên, sau quá trình tư vấn và trao đổi, Khách hàng tại Nhà Bè đã quyết định lựa chọn Bàn nâng thủy lực tại Phan Long. Đội ngũ thiết kế, lắp đặt đã có mặt tận nơi để đo đạc và lựa chọn vị trí lắp đặt. Mới đây, dự án bàn nâng thủy lực tại Nhà Bè đã được nghiệm thu thành công và đưa vào hoạt động.

3. Đơn vị cung cấp và lắp đặt bàn nâng uy tín, chất lượng

Phan Long là đơn vị sản xuất, cung cấp và lắp đặt bàn nâng thủy lực và uy tín hiện nay. Chúng tôi sở hữu cho mình một nhà máy sản xuất riêng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm đã cung cấp và lắp đặt cho khách hàng trong và ngoài nước.

Cụ thể, tất cả các sản phẩm tại Phan Long đều đạt chuẩn chất lượng Châu Âu. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm. Vật liệu bàn nâng được tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi qua khâu sản xuất với quy trình đóng gói khép kín.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *