Ngành cơ khí – kỹ thuật tại Đại học Tasmania

nganh co khi ky thuat tai dai hoc tasmania 1
Bạn có thể tham dự triển lãm du học quốc tế, tìm hiểu về chương trình cơ khí-kỹ thuật tại Đại học Tasmania, Australia cùng triển vọng nghề nghiệp rộng mở.

Tại triển lãm, bạn có thể gặp đại diện trường để trao đổi trực tiếp: từ 8h30 đến 12h, thứ 7, ngày 7/3 tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận1, TP HCM (gửi xe tầng hầm của khách sạn, đường Hồ Huấn Nghiệp); từ 8h30 đến 12h ngày 8/3 tại khách sạn Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, Hà Nội. Ngoài ra, bạn có thể trao đổi riêng với trường tại các hội thảo: từ 14h đến 15h ngày 12/3 tại phòng hội thảo Đức Anh Building, 54-56 Tuệ Tĩnh, Hà Nội; từ 14h đến 15h tại phòng hội thảo Đức Anh Office, 420 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP HCM.

Các bạn học sinh, sinh viên quan tâm có thể đăng ký nhận thông tin tại đây, nộp hồ sơ online tại đây. Hồ sơ gồm: học bạ, bảng điểm, bằng cấp cao nhất, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có), giấy khen và thư nguyện vọng. Bạn có thể liên hệ hotline 09887 09698, 0986888440 hoặc email:lienhe@ducanh.edu.vn để được tư vấn và cung cấp thông tin miễn phí.

polyad

Đại học Tasmania nằm trên đảo Tasmania, phía Nam Australia, là trường đại học lâu đời (125 năm), cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập lý tưởng, cảnh quan đẹp, người dân hiền lành, chất lượng giảng dạy cao. Đại học Tasmania đào tạo đa ngành từ kinh tế, kinh doanh, giáo dục, xây dựng, kiên trúc, thiết kế, môi trường…nhưng mạnh nhất là đào tạo các chuyên ngành cơ khí và kỹ thuật như: công trình dân dụng; kỹ thuật môi trường; địa kỹ thuật; kỹ thuật cơ khí; cơ điện tử; kỹ thuật điện; điện tử và kỹ thuật thông tin liên lạc; hệ thống máy tính kỹ thuật; kỹ thuật y sinh.

Các ngành học cơ khí – kỹ thuật được đào tạo trong 4 năm, bằng cấp được quốc tế công nhận giúp bạn có được tương lai rộng mở tại bất cứ đâu trên thế giới. Tại Australia, đây là những ngành học được ưu tiên khi định cư.

Với Tasmania, sinh viên không chỉ có nhiều lựa chọn chyên ngành học về cơ khí- kỹ thuật mà còn có thể thay đổi hoặc chuyển ngành khi đang học. “Tại nhiều trường đại học khác, sinh viên phải chọn chuyên ngành học của mình từ lúc chưa có bất kỳ kiến ​​thức gì về lĩnh vực đó. Các sinh viên tại Đại học Tasmania đều được xây dựng một nền tảng vững chắc về các nguyên tắc cơ bản của một công trình dân dụng, cơ khí và điện tử trước khi họ bắt đầu khóa chuyên môn”, Tiến sĩ Julian Dermoudy, Phó khoa (Quốc tế hóa) về khoa học, kỹ thuật và công nghệ giải thích. “Trong 2,5 năm cuối khóa, sinh viên được tập trung vào một trong 9 chuyên ngành đã chọn. Được công nhận quốc tế bởi Washington Accord. Sinh viên tốt nghiệp Đại học Tasmania có đủ điều kiện trở thành thành viên của Hiệp hội kỹ sư Australia (Institution of Engineers Australia), văn bằng của họ được đánh giá cao cả trong và ngoài nước Australia.”

Ngoài việc lựa chọn một trong 9 chuyên ngành học và chương trình bằng kép, trường Hàng Hải (Australia Maritime College – AMC) trực thuộc Đại học Tasmania là Trung tâm Quốc gia về kỹ thuật hàng hải và khí động học. Trường sẽ cung cấp thêm 4 chương trình danh dự với trọng tâm về chuyên ngành hàng hải mà ít trường có được, gồm: cơ khí – kỹ thuật; kỹ thuật hàng hải; kiến ​​trúc hải quân; hàng hải và kỹ thuật biển xa bờ.

polyad

Cơ hội nghề nghiệp của các sinh viên học ngành này đa dạng như thiết kế tàu thuyền, bến cảng, những phương tiện điều khiển từ xa, giàn khoan dầu, tàu ngầm và siêu du thuyền hoặc khai thác nguồn nguyên liệu thiên nhiên để tái tạo năng lượng. Sinh viên có thể tập trung vào 1 trong 3 chuyên ngành: kỹ thuật hàng hải, kiến ​​trúc hải quân hoặc hàng hải và kỹ thuật biển xa bờ.

Trường AMC đã có lịch sử 35 năm đào tạo và trao bằng quốc tế ngành Kỹ sư Hàng hải với chất lượng hàng đầu cho du học sinh. Giáo sư Neil Bose, hiệu trưởng nhà trường cho rằng, sinh viên sẽ trau dồi được những kỹ năng thiết yếu để làm việc trong các lĩnh vực như dầu, ga, quốc phòng, vận tải biển. Bằng cấp của sinh viên Đại học Tasmania được công nhận trên toàn thế giới. Điều đó có nghĩa là họ có thể làm việc ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Văn bằng kỹ sư hàng hải tại UTAS có đẳng cấp thế giới và được công nhận bởi Hiệp hội kỹ sư Australia, Viện Hoàng gia kiến ​​trúc sư hải quân (RINA) và Viện quốc tế về kỹ thuật, Khoa học và Công nghệ hàng hải (IMarEST). Dù bạn lựa chọn khóa học nào, việc học lý thuyết luôn phải đi đôi với thực hành, nhà trường sẽ bố trí 12 tuần làm việc trong ngành công nghiệp cho tất cả các sinh viên. Xem thêm chia sẻ của sinh viên Đại học Tasmania tại đây

Đại học Tasmania đã cấp nhiều học bổng trong hơn một thập kỷ qua giúp cho hàng trăm sinh viên được tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao tại một trong những trường tốt nhất của Australia. Chương trình học bổng lớn nhất là Tasmania (TIS), dựa trên thành tích học tập, dành cho sinh viên quốc tế đáp ứng được yêu cầu đầu vào với mức giảm 25% học phí cho toàn bộ khóa học. Ngoài ra , UTAS cung cấp một số lượng lớn học bổng và hỗ trợ tài chính khác.

 
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]